Mẹ bỉm sữa

#xin_ý_kiến Các Mom thông thái ơi, cho em hỏi với ạ. Em mới Sanh mổ lần 2, giờ Em không có ý định sanh nữa, vậy mình dùng biện pháp tránh thai nào là an toàn vậy các Mom

Mẹ bỉm sữa
20 Các câu trả lời

kg có biện pháp nào là tuyệt đối hết. các mẹ sanh mổ kg sanh nữa hay dùng pp thắt ống dẫn trứng. nhưng đời kg biết trc được tương lai dùng biện pháp này sau muốn sanh nữa phải thụ tinh nhân tạo

biện pháp nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng.. mom có thể hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn..

biện pháp nào cũng có ưu nhược điểm, và cơ địa mình hợp với biện pháp nào nữa m ơi

thử hỏi bs về việc thắt ống dẫn trứng hoặc ống dẫn tinh của ck m xem

an toàn cho mình nhất là triệt sản ông ck. vk khỏe ko đau ko lo sợ j 😂

Biện pháp nào cũng có ưu nhược điểm riêng, cứ dùng bcs cho tiện m à

biện pháp j cx có ưu điểm và nhược điểm tốt nhất đeo bao nha m

mom đi khám roi hoi bs phuong phap hợp với cơ địa của mình

bcs m ạ thực ra bp nào cũng có hạn chế m ạ

thấy bp nào cũng tương đối thôi mom.hic 😢