bầu 30w bé đc 1732g vậy có bé quá không ạ? Còn e bé của mấy mom sao rồi ạ?

bầu 30w bé đc 1732g vậy có bé quá không ạ?
Còn e bé của mấy mom sao rồi ạ?
10 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

được mom nha . chúc mom thai kì khỏe mạnh nha. mom ăn trứng vịt lộn nhiều á mom . uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này nè mom 0989688394. loại này mình uống vào bé nhiều nè

30w chuẩn có 1kg320 thôi mom. Bé to rồi mom ạ. Ham to là ăn dao đó nha

3y ago

vậy trộm vía bé hấp thu tốt nè 🤗

minh dc 26w ma co 7.9g thôi

Mình mới 11w . chúc m luôn khỏe

Mk 29w mà bé đk có 1312g thôi m

ổn rồi á mom

ổn rồi m

K nha mom

dc r m