Cho em hỏi mang thai 11w k được ăn những loại thức ăn gì ạ, em vừa có bé đầu nen k co kinh nghiệm

4 Các câu trả lời

ko ăn rau ngót, rau răm, khổ qua, măng, đu đủ xanh, trái chưa chín, đồ tái sống. Hạn chế đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, đồ ngọt. Thơm dứa chỉ ăn ít 1, 2 miếng thì dc, tốt nhất mấy tháng cuối hẵng ăn. Nước dừa sau 20w hẵng uống. Mình nhớ dc nhiu đó hà 😂 tốt nhất trc khi ăn uống gì thì mom nên tìm hiểu, tra thông tin có ăn uống cái đó dc ko đã nhé.

trừ những thực phẩm trong danh sách hạn chế cho mẹ bầu vì nguy cơ co thắt tử cung thì mẹ ko phải kiêng khem gì đâu.

3y ago

da e cảm ơn m nha

mom ăn chín uống sôi, kiêng rau răm, rau ngót, mướp đắng,s đu đủ xanh

3y ago

da cảm ơn mom nhìu nha

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu