Các mẹ tv cho e làm thế nào để bé bú lại bình dc ạ????

18 Các câu trả lời

Tập từ từ và phải kiên trì thôi mom. Mom thử để bé đói cho bua thử, hoặc nhờ chồng hoặc người nhà cho bé bú, vì nếu mẹ cho bú bé sẽ quen mùi, k chịu bú nè

mua bình giống ti mẹ, tập từ sữa mẹ trước, có thể nhờ ng khác cho bé bú. và fai kiên trì nè mom. đừng cố ép bé sẽ khiến bé chán ghét và sợ bú bình

luk mới sinh chưa có sữa thì sợ bé quen bú bình bỏ bú mẹ,h lại sợ bé ko bú lại bình các mom nhỉ,lại phải kiên trì thôi mom

mjh tham gia nhom bieg an tam li o trẻ e . ng ta chỉ cho cach tap bú hay lam. ma pai lam theo y chang . cho nhịn đói la no bú ngon lành lun.

bé bé dg tập... ép lắm mà có 20ml ...bé toàn giỡn k à k chịu nút... toàn sữa chảy sẵn vào miệng r nút

trên face có hướng dẫn tâoj bú bình đó, phải kiên trì cho con đói mơie dc

bé mình cũng vậy k chịu bú giờ mình nản rui k tập cho bé nữa

đổi các thể loại núm , và giờ mình bỏ cuộc r đây. 😅😅

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

tập từ từ và kiên trì nha mom