Bầu nay 18w6d làm thế nào để bé mau tăng cân khỏe mạnh ạ. Cm chỉ em với ạ! !!

7 Các câu trả lời

ngoài sữa bầu có sữa tươi không đường,m bổ sung thêm sắt với canxi, các loại thịt,trứng,cá, ....m vẫn nên tìm hiểu xem kiêng thêm gì k nhé nếu thèm trúng phải đồ k tốt cho bé thì nên hạn chế ăn nè,mà kiêng nhiều quá bé lại k có đủ chất ý

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua, bổ sung sắt, canxi, nghĩ ngơi, ngủ đủ giấc, ăn đủ chất nè m

2y ago

em cảm ơn ạ

Uống STKD, sữa chua, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, cá chép, bí đỏ, trứng vịt lộn là vào con hết Mom nha

khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò m..

m uống sữa tươik đg ăn trứng lộn bơ chuối khoai lang nhé

uống sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn, khoai lang mom ạ

Ăn uóng đủ chất. Và tùy bé hấp thu nữa

2y ago

mình ăn trái cám chín được không ạ