Đồ chơi dành cho bé

Xin ít rì viu về xe lắc tay cho bé đi các mom. Giá như nào ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Đồ chơi dành cho bé
14 Các câu trả lời

mình mua trên shopee giá chưa tính ship là 275k á m. xe có nhạc, thấy cũng ổn nè m

xe này chắc dưới 300k có loại 150k mom mua ngoài chợ hay shop của bé đều có

nhà mình cũng có tương tự, mà ng khác mua 😂, thấy cũng ổn áp ned

2y ago

mua ở chợ ak mom, tầm dưới 300k hay sao ak

mình mua xe kiểu cũ 350k. kiểu này đẹp mình k biết giá

2y ago

mình mới mua tháng trước nè m

bé nhà mình còn nhỏ nên chưa mua, ko biết m ạ

bé nhà mh xe chòi chân nhìu nên ko mua xe này

bé mk cũng có chiếc thấy khá thích chơi

2y ago

ý là mom ấy mua sữa bột tích điểm hoặc tích hộp .đủ thì sẽ được con xe này ấy mom

em k có mua loại này ạ..

mình ko mua cho con 😅

Đẩy bài cho mom nè