Xin hãy cho em

Xin thêm một lần được sống với thanh xuân Kiếm vài mối tình vắt vai làm kinh nghiệm Để mai mốt chẳng còn lo thất nghiệp Khi làm công ở công ty gia đình Cấp trên là bố mẹ, là chồng ,anh chị em khó tính Cấp dưới là đứa con quyền lực nhất nhà Thân phận vợ như kẻ vô gia cư khổ thấy bà Mà lại giống osin không lương thưởng Khi stress cào màn hình tung chưởng Nhìn thấy cấp trên lại ngoan ngoãn nai tơ Không ngọt ngào lại phải sống bơ vơ Ngồi giữa công ty mà như vườn không nhà trống Xin một lần để cho em được sống Cũng có ước mơ như những người bình thường Không cần giả nai, ngọt nhạt, nhún nhường Không cần kiềm nén, nổi điên là đánh Giống như cấp trên, em được quyền chanh chảnh Giống như bé con, được sống thật, sống vô tư (CHÚNG TÔI LÀ PHỤ NỮ -CHÚNG TÔI LÀ CON NGƯỜI -tặng bài này đến rất nhiều m đang phải sống ẩn mình trong vỏ bọc của những người ôsin vô gia cư ) #TiếnLăng

Xin hãy cho em
19 Các câu trả lời

em suốt ngày bị kêu ở nhà k làm gì phụ đc cho ck.. xong giờ em đẻ nên ck làm hết việc của em.. ấy v mà làm k nổi cứ than quài..🤣🤣

3y ago

cái này có thể gọi là quả báo ko nhỉ??? kkk biết tay rồi đó kkkk

đúng rồi m.đang ở nhà ba mẹ chăm lo.giờ về chăm lo từ cấp thủ trưởng đến lính lác.mình còn thua cả o sin của họ nữa

sao sb ko lấy quả ảnh này đi thi ảnh sandienthoitrang nhỉ? khéo cu Sâu dc giải 1 😂 fashion đồ bông

em còn bị phủ nhận đây sb "mày có làm cái đ gì đâu, toàn tao làm" 🙃

3y ago

chánnnn lắmmmm 😩

phong cách của mom Tiến thích là làm thơ ☺️

đúng luôn mom ,osin còn hay bị lèm bèm nữa 😅

3y ago

😂, ck mom bá đạo thiệt chớ ☺️

osin cao cấp không được nhận lương

Thích câu chốt, triệu like

osin cao cấp Hoq có lương

tệ hơn osin lun bà ui,