Mang thai con rạ bao nhiêu tuần thì sinh thế các mẹ ơi

Xin kinh nghiệm của các mẹ bỉm với ạ. trước e nghe nói rằng mang thai con rạ thì bao giờ cũng sinh sớm hơn so với những mẹ mang thai con so. Không biết thì các mẹ mang thai con rạ bao giờ thì sinh nhỉ? các dấu hiệu đi sinh có khác lắm so với lần sinh con trước đó hay không để biết đường chuẩn bị, đi bệnh viện cho kịp á các mẹ ơi.

2 Các câu trả lời

Cái này còn tuỳ mỗi người à mom nên gần đến ngày dks cứ chuẩn bị tinh thần, đồ đạc sẵn sàng mọi lúc để đến khi có dấu hiệu là vào viện ngay thôi nè

Tuỳ cơ địa mỗi người đó mom. Nhiều người thấy sinh con rạ cũng đủ ngày đủ tháng mà