Thai kỳ bao nhiêu tuần thì sinh

E đọc theo lý thuyết thì thai kỳ vào khoảng 42 tuần nhưng không phải trường hợp nào cũng đúng như vậy hết, có người sớm và người muộn hơn một xíu. Mà e vẫn muốn hỏi là với những mẹ sinh con thứ thì thai kỳ bao nhiêu tuần thì sinh là vừa ạ? e biết để có thể chuẩn bị tinh thần cho thật tốt ấy ạ. Chứ không thì lại sợ chưa kịp nghỉ thai sản đã sinh rùi, hoặc là đi chơi đi ăn tiệc gì rồi lại sinh nữa thì cũng khổ ạ. Với cho e xin dấu hiệu sắp sinh cụ thể khi sinh con rạ với ạ, để có thể đón bé yêu một cách tốt nhất.

6 Các câu trả lời

Chúc mom có 1 thời kỳ khỏe mạnh, chờ con đủ ngày đủ tháng từ 39 tuần thai

Mình 38 tuần là cho ẻm ra. 40 tuần là chuẩn của thai kỳ nè

1 thai kỳ bình thường là 40 tuần ý mom

E thì bé đầu sinh lúc 39w2d á mom

Mình 39 tuần 1 ngày

38_40w mom ak