Cách đổi quà

Xin hỏi các mom về cách đổi quà và ngày nào thì đổi đc quà ạ

12 Các câu trả lời

mom phải vào ad thường xuyên canh game để trả lời, tích điểm rồi đến ngày 18-19 hàng tháng ad sẽ có bài đăng ,đủ like thì mom vào mục phần thưởng đổi quà nhé khi đổi thành công thì nếu k dịch bệnh khoảng 15-20 ngày là sẽ có quà,k mất phiship nha mom mom phải điền sdt và địa chỉ ở mục hồ sơ thì mới chuyển quà được nha

tầm 18,19 hàng tháng ad sẽ đăng bài nhắc đổi quà. m nhấn theo dõi nick ad nè. khi nào có quà m bấm vào mục phần thưởng ấn đổi điểm là đc. phải canh giữ lắm nha m

Thường sau ngày 18 đó mom, tuỳ cách ad thông báo đổi quà á, mấy nay ad cho đủ like là đăng quà, phải trực đt thì mới đổi kịp chứ mấy mom nhanh lắm😂

khoảng tuần thứ 3 của tháng sẽ có quà nè m.. đủ điểm ad quăng là lên thì tranh thủ đổi vì chậm 1 giây là ta mất nhau liền..😆😆

tầm ngày 18/19 nha mom ad sẽ đăng bài like đủ thì có quà mom ra vô app thường xuyên để đổi

đổi quà là phải canh me dữ lắm luông mom ạ😂

M đổi được chưa

cũng hóng có quà

Quan tâm

bài cũ