Bầu bé gái thì ăn gì uống gì cho con đã trắng thế các mom, có mom nào có bí quyết hông, chỉ e với ạ

10 Các câu trả lời

trắng hay đen do di truyền cua me va ba nhé kg co khoa hoc hay bs nao nói, ăn món này món kia be se trắng

Trắng hay đen là do gen thôi mom.uống nước dừa để mình sanh con sạch thôi

theo mình nghĩ gen quyết định gần như 80% rồi, còn ăn uống 1 phần nha mom

mình ăn uống bình thường sinh con ra vẫn trắng do bé giống NC da của mẹ

Do gen của bố mẹ đó mom nhưng mom chịu khó ăn nhiều trứng gà nhé

Gen quyết định là chính. Còn mn đồn là ăn trứng gà thì trắng

ăn nhiều trứng gà, uống nước dừa nha mom

Mình thấy uống nước dừa ak

Dưa hấu, trái cây, dừa

thank các mom nhá