Có nên gây tê ngoài màng cứng khi sinh thường k?

Xin các chị ủn mông ng e íu đuối này có động lực vượt cạn thành công với. tại tính e sợ đau, sợ máu, sợ tiêm, sợ dao kéo các thứ lớm mà nghe nói đau đẻ bằng gẫy 20 cái xương sườn 1 lúc sao mà thấu dc trời 😓 Nếu sinh thường thì gây tê màng cứng là sẽ bớt đau đúng k ạ? Cứ đky là dc hay còn yêu cầu gì khác? Liệu có biến chứng rủi ro gì k e còn ngâm cứu

9 Các câu trả lời

Nếu mom hỏi gây tê màng cứng có nên không thì chỉ có bsi mới cho câu trả lời cxac dc vì trc khi chỉ định thực hiện thủ thuật này còn phải thăm khám kĩ lưỡng đã. mom mà đang gặp vde về cột sống, ha thấp, rối loạn đông máu, viêm nhiễm da vùng lưng, thừa cân, dị ứng thuốc tê thì sẽ k dc phép thực hiện đẻ giảm đau bằng pp gây tê màng cứng