Món ăn của tuần 5 tháng 10

Xin chúc mừng mom Diễm Nguyễn khi chia sẻ công thức trị ho cực hữu ích cho các mom khác. Mom Diễm Nguyễn kiểm tra ngay điểm thưởng của mình nào!

Món ăn của tuần 5 tháng 10
18 Các câu trả lời

Chúc mừng mẹ. Thật may là từ lúc đổi mùa tới giờ tớ chưa cần dùng tới công thức này.

Chúc mừng mom bé e cũng đang ho mà có đờm nữa giờ thì hết ho mà còn đờm uống cái này ok k mom

4y ago

ku nhà e thì hợp cái này ak mom.. e cũng mới được chị kia hướng dẫn vì con e ho suốt ak

giờ ms thấy e cảm ơn TAP .. cảm ơn tất cả các mom nha

Chúc mừng mẹ nhé

chúc mừng mom nhé

chúc mừng m 🥳

chúc mừng mom