👂 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG NGÀY 1 - THỬ THÁCH NRTL

Xin chúc mừng các bố/mẹ có tên sau đây đã hoàn thành xuất xắc thử thách ngày 1. Sau đây là danh sách các bố/mẹ đã nhận được 150 Điểm cũng như 100 Điểm. Riêng các mom có câu trả lời trùng nhau thì ad sẽ du di cộng #50_Điểm cho lần này nhưng nếu lần sau các đáp án sai trung nhau thì các người chơi có đáp án trùng sẽ bị loại #150_Điểm: Hoa Cỏ May ☘ Thanh Tuyền Thuy Tien NguyenTruc Thuy Phan Mây Omachi Jasmine Huynh ❤️ Thanh Tuyên Trang Ton an an Duong Dung ❄Ryna Nguyen Nghĩa Lê ⚘Shin Serin Phương LAN ? Phan Gioi Tuấn Sang Huỳnh Như Đào Huyền Nguyen lan Tan To Thu Hảo Trần ⚡heo xinh Kim Phượng❤️ Mẹ của Nghé ngọ Ho Van ☕ Tien Lang Mai Thuy Dung Đặng Hồng Lê ♍ ☂️Quỳnh Anh #100_Điểm: Han Le DH ❤️Minh Anh Lieu Yuri Mit ☔Tây Tây ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên nguyễn vi Biển Xanh Nắng Vàng Bien Le Minh Pham ❤️Yến Nhi Nguyễn Phụng Linh Thuy Heo Đất Phii YếNn Mẹ của Táo Khánh An Hồng Vân Nguyễn Chutram ☘️ Phương Dung Hồng Phương Diễm mẹ An? Khanh Phan Minh Lương Trí Giấc mơ ☘️Hạnh Phúc Nguyen Thi Hue Nhi Mỹ Linh ☘ LNT #50_Điểm: ❤Võ Duy Nhất Nông Thị Hậu ?? luu gia han Nguyen Thi Huynh Nhu happy Nhi Nhi Hang Nguyen Như Ý Thư Nguyễn Tran Mai Nguyễn Gia Bảo Trần Thuỳ Linh Phan Kim Chi Thu Huyen Mẹ Khoai Phượng Vĩ ✅ Hiền Thọ Bình Nhi NaNa MẹNana Nguyen Manh Trần Bắc Nguyen Thi Dung Hương Đào Khang Nguyên Hà lê Đáp án đúng: CHO CON BÚ chứ không phải CHO BÉ BÚ Trẻ sinh non hoặc suy dinh dưỡng 3,trẻ sơ sinh nằm trong chăm sóc đặc biệt, trẻ không có mẹ và những người mà bà mẹ ốm nặng hoặc không có khả năng cho con bú.

32 Các câu trả lời

ad ơi mình ko nhận dc điểm..ních Phan Giỏi mới là của mình nà có dấu hỏi nữa chứ ko phải Phan Gioi nha ad..ktra điểm dùm mình chưa nhận dc

Tks ad ạ. Chúc mừng mn nhé 😄

chúc mừng tất cả các mom

Chúc mừng mọi người

Chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom..☺

Cảm ơn ad nhiều ạ

chúc mừng các mom