LINK KÊU GỌI THAM GIA 💝💪 CUỘC THI ĂN DẶM CHO BÉ - KHỎE CHO MẸ! 💝💪

Xin chào các bố/mẹ thân mến, sức nóng của 💝💪 CUỘC THI ĂN DẶM CHO BÉ - KHỎE CHO MẸ! 💝💪 đã bắt đầu. Phần thưởng HẤP DẪN dành cho bé đã có mặt trên TAP VN. Nhanh tay tham gia tại đây: https://bit.ly/CuocThiFAMI Rinh ngay quà xịn cho bé!!! ------------------------------ 🔥Giải thưởng: 🎁 01 Giải nổi bật nhất - Voucher 200K ưu đãi khóa học Ăn dặm 3in1 Online trị giá 1980K + Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho Bé (64 chi tiết) Montessori cao cấp + Tiki Voucher 300K + 1000 Điểm thưởng 🎁02 Giải yêu thích nhất - Voucher 200K ưu đãi khóa học Ăn dặm 3in1 Online trị giá 1980K + Hộp đựng lắp ghép sáng tạo cơ bản QMAN + Tiki Voucher 200K+ 1000 Điểm thưởng 🎁02 Giải nhiệt tình nhất - Voucher 200K ưu đãi khóa học Ăn dặm 3in1 Online trị giá 1980K + Bộ Ghép hình thông minh bảng nam châm sáng tạo + Tiki Voucher 200K + 1000 Điểm thưởng 🎁01 Giải đáng yêu nhất - 1 Hộp sữa HIPP + Tiki voucher 200K + 1000 Điểm thưởng 🎁 04 Giải may mắn nhất - Dành cho top 4 người may mắn nhất - Tiki Vouchers 50K 🎁 500 Điểm thưởng cho tất cả các người chơi nhấn tham gia hợp lệ 🔥Quy chế chấm giải: - Giải nổi bật nhất - Người có số LIKE cao nhất trên FB cho bài đăng đã chia sẻ - Giải yêu thích nhất - Người có số LIKE cao nhất trên App cho bài đăng đã chia sẻ - Giải nhiệt tình nhất - Người kêu gọi kết quả CMT cao nhất trên FB (Tính số nick cmt, không tính cmt trùng) - Giải đáng yêu nhất - Người tag bạn vào bài đăng cuộc thi trên fanpage theAsianparent Vietnam nhiều nhất - Giải may mắn nhất - Do đội ngũ TAP lựa chọn *** Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng -------------------------------------------------------- 🍀TAP VN sẽ đóng gói gửi quà còn người dùng khi nhận quà sẽ thanh toán phí ship. Quà tặng sẽ được gửi đi bằng đường bưu điện từ 3-4 ngày sau khi kết quả được công bố

LINK KÊU GỌI THAM GIA 💝💪 CUỘC THI ĂN DẶM CHO BÉ - KHỎE CHO MẸ! 💝💪
20 Các câu trả lời

đã tham gia