🔥 DỰ ĐOÁN BÁC SĨ SẼ THAM GIA LIVE STREAM THÁNG 10 🔥

Xin chào các bố mẹ, tháng 10 này TAP VN sẽ giới thiệu đến cộng đồng bố mẹ Đông Nam Á - 2 vị bác sĩ vô cùng nổi tiếng và tài hoa. Dự đoán bác sĩ nào sẽ xuất hiện trong tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 10 sẽ vô cùng đặc sắc vì đây sẽ là tuần lễ lớn để "KỈ NIỆM - CHIẾN DỊCH THAI MÁY - ĐẾM CÚ ĐẠP CỦA BÉ" Dự đoán tuần 2: Bác sĩ sẽ xuất hiện là? Dự đoán tuần 3: Bác sĩ sẽ xuất hiện là? --------------------------------------- Bình luận kết quả tại đây và admin sẽ cộng điểm #100_ĐIỂM 10 mom nhanh tay dự đoán chính xác nhất tên của cả 2 bác sĩ. Mỗi người chỉ được bình luận 3 lần. Các mom còn lại khi bình luận kết quả sẽ nhận được #30_Điểm thưởng cho mỗi mom ⏰ Hạn chót bình luận: 23:59' - 30/9/2021

🔥 DỰ ĐOÁN BÁC SĨ SẼ THAM GIA LIVE STREAM THÁNG 10 🔥
163 Các câu trả lời

Dự đoán tuần 2: Bác sĩ sẽ xuất hiện là Hồ Kỳ Thu Nguyệt Dự đoán tuần 3: Bác sĩ sẽ xuất hiện là Hoàng Thị Mỹ Ý

Dự đoán tuần 2: Bác sĩ sẽ xuất hiện là Hồ Kỳ Thu Nguyệt Dự đoán tuần 3: Bác sĩ sẽ xuất hiện là Lê Thị Thu Hà

Dự đoán tuần 2: Bác sĩ sẽ xuất hiện là Hồ Kỳ Thu Nguyệt Dự đoán tuần 3: Bác sĩ sẽ xuất hiện là Nguyễn Điền