Kết quả game "Ai muốn quà này"

Xin chúc mừng mom Huỳnh Đặng Kim Duyên. AD quả thật bái phục, không còn từ gì đễ diễn tả về khả năng chinh phục game của mom Duyên. 🤣

Kết quả game "Ai muốn quà này"
41 Các câu trả lời

mình tham gia, góp vui thui ak ( bấm nhanh hết sức, hoa cả mắt, chóng cả mặt, mất cả ngủ, mỏi cả tay) hj.vẫn k khi nào kịp các m duoc.😂😂😂 chuc mừng m nha🥰

4y ago

chac do e rảnh nhiu thôi m

nhiều khi nghĩ không biết mom duyên có làm gì không ta?? mà lúc nào cũng rảnh làm event được vào trong top hii😅😅

4y ago

e nay có làm j đâu m. chỉ bận lúc trông con, cho con bú, ăn cơm với đi tắm thui ah. ngoài ra hk làm j hết á 😁

cám ơn ad nha. ngại gê. nào rảnh e vô cmt thôi mà nhiều z hả ta

ai muốn thắng game này thì chờ m Duyên đi làm lại đã nhé 😁

4y ago

m chọc e hoài. mn ơi 2 tuần nữa e đi làm ui nha 😆😆😆😆

Chúc mựng m, m cometn mà mỏi mắt quá k chơi dc nữa

game của tap đòi hỏi chăm chỉ kiên trì nha

Chúc mừng mom Duyên😆mom đỉnh thật đó kkk

woa 1 con số khủng. chúc mừng mom Duyên

con số quá khủng, chúc mừng mom Duyên

ad cho e hoi game này e có bnhiu cmt vậy ạ

4y ago

mom vào fanpage nt cho ad .