Các mom cho em hỏi em ra dịch như này có phải là bong nút nhầy không ạ em tập đầu hoang mang quá

8 Các câu trả lời

K phải mom nhé. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

em 38w5d cũng ra như này kèm theo đau lâm râm bụng dưới như tới tháng mà cũng k biết phải bung nút nhầy k nữa. cũng tập đầu như mom

Ko phải đâu bạn đây là dịch âm đạo có thể bị viêm thôi

kp đâu mom. nhầy kèm máu

Bao nhiêu tuần rồi m

10mo ago

Ra ít như này chưa phải bung đâu m ạ,đây là tử cung bắt đầu giãn để chuẩn bị cho e bé ra á m

ko phải đâu mom ạ

Ko phải mom à

huyết trắng