Các mom cho em hỏi bé sinh được gần 2 tuần da bé có hơi lột da thì có sao không ạ?

15 Các câu trả lời

mẹ mua dầu dừa thoa cho bé, xoa là vón vào tay mình rồi lấy ra, nvay là sạch, bôi dưỡng ẩm cũng ko ăn thua đâu

Sinh lý như vậy á. Đang sống trong nước mà ra ngoài thì vậy. Dưỡng ẩm và tắm hàng ngày. Từ từ hết

bé nhà em cũng vậy em hòa vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm, tắm vài lần là hết

Hg sao đâu mom ạ bé nhà e lúc mới sinh cx v ra tháng là hết à

tắm lau sạch cho con dần thui ạ. bé đang thay da đó mom

sinh lí đó mua dầu dưỡng ẩm thoa nha c

Bé nào cũng vậy ý tắm dần là hết ý

Tắm là sạch dần m ah

k sao đâu bạn

Ko sao hết nha