Be nha e dc 3m.hom no e lo qhe k an toan & sd ttkc thi co lsao k a. Be nha em co bi anh huong k a

2 Các câu trả lời

Có loại thuốc tránh thai kc dành cho bà bầu. Dù vậy uống xong vẫn phải kiêng cho con bú trong 8h. Mình cho bú xong hút sữa trữ cho con uống lần sau, hết 8h mình hút bỏ sữa thuốc. Tuy nhiên lần đầu mình không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nên uống xong vẫn cho bé bú như thường. Xong hôm sau bé ị phân đen sì 1-2 ngày. Cũng kbiet có ảnh hưởng gì không.

Có loại dành cho con bú thì an toàn hơn đó m