M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

mom ơi, bé đạt cân chuẩn luôn mom ạ mom có thể đọc thêm thông tin về tuần thai của mình nhé https://chiic.me/32-tuan-thai/

luc em 32tuan bé cũng được 2kg.giờ 35tuan đuoc 2.6kg

10mo ago

vậy ôn chế không bé đâu mom ơi.mấy tuần cuối nhanh lên ký

Cân nặng con vượt chuẩn rồi đó m

10mo ago

Cảm ơn mom ạ

Cân nặng ổn r mom

con cân nặng tốt rồi m

10mo ago

Cảm ơn mom sợ con bé quá