Các m bầu ơi mình bầu đc 19w rồi nằm bên phải , trái đều đc chứ ạ.có ảnh hưởng gì tới con và m k ạ?

9 Các câu trả lời

mình bầu nằm cả hai bên chứ ko chú trọng mỗi bên trái tránh nằm ngửa là đc bâù đứa nào cũng vậy

e c.ơn lời chia sẻ của các m nhé.e lần đầu làm mẹ nên k có kinh nghiệm j ạ

M cứ nằm thoải mái là được nghen về cuối mới ưu tiên nghiêng trái nè

nằm tư thế nào giúp m thoải mái ấy. tránh nằm sấp nằm ngửa m nha

nằm thoải mái là đc, nhưng nghiêng trái thì tôt hơn

nằm thấy thoải mái, ngủ ngon là OK nha m

Đúng r mom chỉ hạn chế nằm ngửa thôi

nằm nghiêng trái tốt nhất nè mom

nên nằm bên trái