Bé nhà em được 1th20days, từ hq đến nay bé chưa ị, bé vẫn bú tốt, không quấy khóc, em phải làm sao a

13 Các câu trả lời

Bth thôi ạ, mới từ qua đến nay. Bé chỉ hay ị lúc mới đầu thôi ạ. Và xấp cỏ 2th sẽ có khoảng thời gian bé giãn ruột sinh lý, có thể không ị cả tuần trời

1y ago

Dạ e cảm ơn m ạ

Không sao đâu m .có bé cả tuần á .nhưng nếu tự nhiên bé lâu đi ị ,có thể táo bón.m lấy đọt mồng tơi xe hậu môn cho bé dễ đi

Ks đâu mom. Bé đang tới thời kỳ giãn ruột đó. Bé nhà m còn gần 10 ngày cơ. Lúc đi là hắn đi 1 bãi siêu to luôn

Bé có thể trong giai đoạn giãn ruột sinh lý mom ạ. Bé nhà mình 3-4 hôm ko ị lận

không sao đâu mom, có bé còn mấy ngày ấy, đang gd giãn ruột sinh lý đấy mom

ks mom ạ có bé 5d k ị ấy nhưng nó vẫn bt k khó chịu là dcd

ko sao đâu mom bé nhà mình 2-3 ngày ms ị một lần nè

bé đang giãn ruột..k sao m

Dạ e cảm ơn các M ạ.

Ksao mom ah