Các mom cho e hỏi có bầu nào 7w mà bị nhứt đầu giống e k ạ có cách nào trị hông chỉ e zs ạ

7 Các câu trả lời

Nghỉ ngơi, uống nhiều nước. Ăn đủ chất nha mom. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

Bầu hay bị đau đầu đó mom triệu chứng bình thường nhé bổ sung thêm sắt thôi mom

uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, đi khám hỏi bs để bổ sung sắt nè

Bs sắt , nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ chất vào nè mom

bổ sung vtm tổng hợp và sắt

Nghỉ ngơi nhiều nha mom

đi khám mom nhé