Bé nhà em ngủ không đủ

#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến bé nhà em được 1m19d rồi mà bé cứ thức suốt không ngủ được mỗi lần cho bé ngủ là chưa đầy 15p là bé lại dậy xong rồi thức tới tối ( tối dỗ bé ngủ cũng cách vài tiếng là dậy quấy khóc ), . Tình trạng bé kéo dài được 2-3 ngày rồi ạ . Tình trạng kéo dài 2-3 ngày rồi ạ 😢 cứ liên tục v chắc e stress quá 😭

7 Các câu trả lời

m bổ sung d3k2, cho bé bú no, vỗ ợ cho bé, kiểm tra bỉm, dùng quấn chũn hoặc gối chặn vỏ đỗ chống giật mình, đêm bé dậy cho bé bú trong bóng tối và giữ yên lặng, bé dậy lúc nào cho ăn liền lúc đó

Có thể đang wonder week. Mẹ có bổ sung d3 cho con ko? Có thể cho hé dùng thêm men để giảm colic và canxi dành riêng cho bé ( cái nò nên đi khám để bác sĩ kê). Bé mình đang uống dạng nước

Nên đi khám BS nhe m. BS coi Bé thiếu gì kêu bổ sung cho bé chứ đừng đón này nọ hết thì k sao nạng hơn mắt công

mom bổ sung D3K2 cho bé. cho bé mặc thoáng mát, ngủ thoáng mát, yên tĩnh

bé khó nết rồi. lớn hơn sẽ đỡ

Thiếu canxi rồi mom ơi

uống d3 bioamicus ok nè