Em 35w nhưng em bé có 1kg6 em nên ăn như thế nào để vào bé ạ

14 Các câu trả lời

Mình k có cảm giác thèm ăn nên ăn rất ít. Nhưng trộm vía vào con hết. Mom thử ăn như mình xem sao nhé Sáng: ăn cháo, sữa bầu Frisomum, canxi (uống sau khi uống sữa 30p), sau 1 tiếng nữa uống vitamin tổng hợp (mình uống 1 lọ rồi dừng vì sợ thừa chất do sữa cũng chứa nhiều loại vtm rồi) Trưa: ăn cơm bình thường, mỗi bữa mình chỉ ăn 2 lưng bát cơm Chiều: 14h uống sắt, ăn hoa quả. 16h uống sữa TH Truemilk k đường (mom tìm mua loại TH Hilo có bổ sung thêm canxi) Tối: ăn cơm, sau 30p uống DHA, sau đó ăn thêm hộp sữa chua (hôm mình ăn hôm k 😂) Buổi sáng và chiều mình có ăn thêm khoai lang hoặc ngô vì bầu cũng mau đói 2 tháng cuối mình ăn 2-4 quả trứng vịt lộn/ tuần Mình ít uống dừa

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

ăn hột vịt lộn nha mom. tuần 2 3 trái hoi đc dòi. trc em cũng báo là nhẹ cân quá í. ăn tuần 2 3 trứng liên tục trong 1 tháng. tái khám lại bsi hú hồn luôn. với uống stkđ nha mom mua của TH TrueMilk á ok lắm

thai mà cân nặng thế này chỗ mình gọi là suy dinh dưỡng rồi quá nhỏ p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vs ăn tam thất vào xem lên cân nhanh lắm

Ăn uống đa dạng vào m à ,uống sữa tươi kđ, ăn nhiều trứng lộn, khoai lang, bơ, đu đủ chín thêm nè

M chăm ăn đồ bổ thịt các loại, trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường.

36tuần 1kg6 la dc roi mom oi,gần đẻ dc 2kg9-3kg là ok roi,con bự khó sanh lắm

11mo ago

thì nói z đó,thích nghe ko nghe tuỳ,ko ai mứn nghe hay gì hết đó,có sao nói v,mấy tháng cuối ebe hay tăng cân nhanh chóng thì tất nhiên là phải dc 2kg or trên 2kg9 là dc roi,mắc gì ko dc

nước mía nước dừa trứng vịt lộn sữa dành cho bà bầu nhé mon

Uống STKĐ vào bé lắm Mom,nên ăn đủ chất Mom nhé

vào những tuần sau bé sẽ tăng nhanh hơn nè mom