Các mom cho e hỏi bầu tập 2 nên ăn hay uống gì cho vào bé không vào mẹ ạ .

7 Các câu trả lời

không có khái niệm ăn gì vào bé không vào mẹ đâu ch, ch ăn gì thì cơ thể chuyển hóa chất dinh duỡng truyền sang bé, tùy thuộc vào khả năng hấp thu chất dinh duỡng qua bánh nhau truyền cho bé nữa

cũng tùy theo cơ địa nửa á b ơi..mình 6 tháng rồi mà lên có 5kg e bé thì khỏe đủ cân e chia ra từng bửa nhỏ ăn nhiều lần..uống thêm sửa không đường ạ

Mom uống sữa tươi k đg thì vào con. Uống sữa bầu thì hay vào mẹ. Uống ngũ cốc cũng đc

mom uống stkd, chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, bơ, thịt nạc, trứng....

uống sữa tươi không đường vào p

Uống sữa tươi không đường mom à

bầu đứa t2 rồi ạ