Em bầu 23tuần tăng 7 kg có nhiều quá không ạ

12 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.

mjk 31w3d mà tăng có 2cân đây mom ạk tuỳ cơ địa nữa miễn bé tăng cân đầy đủ là đc rồi mom

12mo ago

có j đâu mom ạk góp ý qua lại thôi mà

mình 26 tuần tăng có 5kg mà e bé đủ cân và rất khỏe ..tùy cơ địa thôi mon nhé .

12mo ago

dạ. chỉ hi vọng bé khiết phát triển tốt là mừng rồi ạ

huhu em còn tăng gần 10kg đây, thèm ngọt cứ lo bị tđtk 😭

12mo ago

e lúc trước thèm chua giờ hết ngén chua ngọt gì cũng thèm hết. cũng cb đi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ hi vọng không sao

Tuỳ cơ địa mỗi ng m ạ. Quan trọng đi khám con khoẻ

12mo ago

cảm ơn mom nhé

Mình 21 tuần, ko lên kí nào. Còn ốm Nghén luôn

12mo ago

Cám ơn mom

Cả thai kỳ mk tăng 12 kg nhưng bạn mk thì tăng 16 kg

12mo ago

cảm ơn mom cho ý kiến nhé

Bs bảo thai phát triển tốt thi ok bạn

12mo ago

dạ. e cũng cb vài bữa đi khám hi vọng bé khoẻ phát triển tốt là mừng rồi ạ

k sao đâu mom, miễn bé khỏe là dc mom

12mo ago

dạ . e cũng cb đi khám lại . hi vọng con khoẻ phát triển tốt là mừng rồi ạ

Em bầu 23w tăng 10kg ròi ạ 😅

12mo ago

cảm mom cho ý kiến nhé