Các mom cho em hỏi cushion nào bầu dùng được ạ! em bé đầu mà sợ Mỹ phẩm không tốt nên hơi rén.

7 Các câu trả lời

Share với các Mom website mình hay sd để ktra xem mỹ phẩm nào dùng dc cho bầu và cho con bú. Mom đánh tên thương hiệu (vd Dior, Chanel...) và phần search sẽ ra các sản phẩm thương hiệu đó, có sp sử dụng được và không được (nếu ko dc thì tại sao, có chất gì...) rất hữu ích. https://www.15minutebeauty.com/

Mom có thể tìm hiểu dòng mỹ phẩm thuần chay, an toàn nhé, mình dùng sữa tắm, dưỡng thể, rửa mặt, dưỡng da, chống nắng của Artistry là sản phẩm sinh học, thuần chay nên rất an toàn nhé

mh k dùng mỹ phẩm cả thai kì luôn

e không dùng, đẩy bài

Mình ko sử dụng

M k dùng mom ạ

Mk ko dùng