xin chào

xin chào m.n ạ e mới chơi m.n cho em hỏi e có bầu gan 3 tháng r mà em bị nhứt răng bây giờ phải làm sao ạ m.n chỉ em.với

2 Các câu trả lời

Mình còn mọc cả răng khôn đâm vào răng sâu kế bên í. Ko dùng gì hết mom ơi. Ngậm nước muối ấm nhiều vào nhé. Muốn làm gì thì phải hỏi ý kiến bs. 3th đầu cũng là giai đoạn hình thành bé nên qtrg nhé

Bạn ra nhà thuốc tây mua thuốc chấm răng cho bà bầu ak ban.chấm 2-3 ngày là hết lun ak.