Team August

Xiamarah Cali Urbiztondo❤️ Due date: August 5, 2021 Born Date: July 21, 2021 2.9klg 10 hrs Labor. Napaaga ata ang baby ko imbes na august naging july😅 Worth it lahat ng pagod at sakeeeet! Sana makaraos na din kayo mga mommies! Pray lang. 🙂

Team August
49 Replies

ako po august 4 duedate ko sumasakit lang puson at balakang may lumalabas na den na parang jelly clear lang yung kulay hirap na den matulog sign na po ba ng labor to? #1sttimemom

3y ago

same tau sis due ko august,4