messenger ni hubby and trust issues

is it wrong if i will open the messenger of my husband? ibig ba sabihin noon wala akong trust sa husband ko? he cheated once thru chat lang naman. pero ngayon nakikita ko naman na nagbabago na siya.. nakokonsensya ako kase di ko maibalik ang trust ko sa kanya. some people advised me to keep on praying pero nandito parin ang doubt na feeling. :( again my questions are is it wrong if i will open the messenger of my husband? ibig ba sabihin noon wala akong trust sa husband ko? paano po ba maibalik ang trust? :( TIA

2 Replies

There is nothing wrong kung bubuksan mo ang messenger niya pero kung everyday mo itong ginagawa... sguro nga wala kang trust sa asawa mo. Ako, personally, naoopen ko accnt ng hubs ko pero di ko inoopen, oopen ko lang pag may something's off talaga tsaka minsan kasi ako pinag rereply nya sa mga nag cchat sakanyang fam members. Paano maibabalik ang trust? Move on. Tignan mo Momsh, sino ba malungkot? Sino ba nag ooverthink? Sino ang nasasaktan? Ikaw lang din nag bebenefit. Kung gagawin niya ulit mag cheat, let him go. Kung di mo kaya, just stay it doesn't mean naman na you're weak, martyr or what. Basta kung di ka na masaya, umalis ka.

2y ago

thank you my

May karapatan ka nman iopen, ako nag cheat din husband ko and alam ko nman password nya pero naranasan ko nadin kasi yan ng madaming beses sa ex ko na super babaero to the point na Muntik nako magpakamatay. Kaya ngayon, nasa point nako na bahala sya sa buhay nya kung mag cheat sya , bahala na sya kung Sino gusto nya I message And mahalaga is dnya pabayaan sa sustento baby nmin. Pag masyado kana kasi nagiisip ng Ganyan momshie , it will drain you. Don’t stress yourself at kausapin mo husband mo nlang.

2y ago

thank you po. stress po talaga my