Pregnancy Pillow

Worth it po bang bilhin ang Pregnancy Pillow or not?

2 Replies

okay din naman gumamit ng pillows kuha kalang ng apat or dalawa sakin kasi dalawa lang nakumportable naman ako 8months nako ngayon pero di sumasakit likod ko 😊 pero nung dipako gumagamit ng unan masakit talaga sa likod😅

depende po sa inyo.😊 if you're comfortable using your already pillows pwede naman... yun nga lang madami😅 pag preg pillow designed talaga sya for support ng belly and likod😊 ok din naman gamitin as per my experience.