blessed👼

worth it lahat ng pain🥰 40weeks & 2days 3.3kg Scarlett Jaye Analis H. Alvarez Via Cs july 23,2020, 6:16am sa lahat po ng team july and aug goodluck kaya nyo yan pray lang💖

blessed👼
32 Replies

Congratulations, mommy. Ang cute naman ni baby. CS mom din ako. Hehe. Praying for your speedy recovery.

4y ago

thankyou po,ask ko lang po magkano po cs nyo?hehe

congrats... ask ko lang po saan ka po nanganak?... how much po naging bill mo?

4y ago

hello po ngayon kolang po to nabasa sa polymedic mandaluyong po 200k plus po e

Ang cute naman po ni baby congrats po goodluck and godbless 😊

Congrats mommy 😍😍😍 Hello baby cutieee😘

Congrats mommy. Ang cute ni baby.. Red lips pa😁💕

4y ago

oonga po e thankyou po💖🥰

Congrats for your safe delivery! 😀

Congratulations mommy🥰..and hello baby

Congrats momshie.. first baby niyo Po?

Cutie baby😍Congratulations po💕

Congrats po, cute ni baby 💖