Worth it ang pain

Worth it ang pain😊😊 Edd nov.2o Nglabor ng nov.21 .. Ng 4am.. Lying in aq mga momshies.. 12:20 lumbas..ang aking bby.. Na sobrngputi at laki... Medyo ntastasan ..peo ok lng... Dahil lumbas n xha.. Thank you lord.. ❤ at nhhwakan ko xha.. 😭😭 salmt s pggabay...#theasianparentph

Worth it ang pain
73 Replies

parang kakapost mo lang mamsh ng closed cervix kapa noh tas nakapanganak kanapo llpala agad ano ginawa mo mommy? due ko kasi ngayon e no sogns padin :(

👍same with my bby ang puti dn nung lumbas tpos after lng days umitim😂 ngaun 6 months na sys. pumuti ndin sya😍

congrats po mamsh 😉 ang pinagkakain o pinag lihi mo bat sobrang puti hehe . sana all ang cute :)

Congrats Mommy! Sana ako din makaraos na 40weeks and 6days nako now. No sign pa rin 😢

congrats mommy. by the way pwede po matanong kung magkano po binayad nyo sa lying in?

Ang cute cute at ang puti ❤️ Congrats Moms Godbless always

Ask lang po pag lying in ba magkano bayad sa paanak s knila?

3y ago

3400 lng ngastos nmen ..poh..

Woow .super cuteee🤗☺️☺️ God bless ☺️🤗

paano po ginawa mo sis para mainormal delivery?

ang cute² naman ni Baby. Congrats Mamsh!❤️