Meanstration

Worry po ako ..Mag 6months na si Lo ko pero di padin ako dinadatnan...Normal po vah ito..Mix po ako...??

7 Replies

Kakacheck up ko lang and my OB said ok lang hindi datnan as long as nagpapadede pero dapat mag start na mag pills. 1 month na ko nakakaanak 😊

Normal lang yun lalo na kung breastfed ai baby. Ako almost 1 year ako bago ako dinatnan sa eldest ko.

4y ago

Wala naman po nangyayri samin ni husband...Kasi natatakot din sya mabuntis ulit ako....Kawawa naman si hubby kung after 1 year pako bago magka means..

Bkt aq dec 1 .aq nanganank tas jan14 nagkameron n agad aq e breastfeed nmn aq normal p din ba yun??

4y ago

gnyan din po aq 3 na kids q after q manganak dinadatnan kgad aq pgkadunod buwan sbi nla mdali dw mabuntis pgkaganun

Aq bf dn aug. Aq nanganak dn sept. Ngkaroon oct ang nov. Wla dec. Jan. Feb meron..

Ako po 10 months na si baby nung bumalik period ko,mixed fed din si baby.

4y ago

Salamat po... worry lang po kasi ako eh..

Ako sis mixed saka nagpipills ndi na sinadatnan

Normal lng momshy ..dont worry bout that..

Related Articles