hello po ! 1month old po c LO ko ngaun hatching ng hatching tapos nagluluha po mata nia ..

worry na ko , ngaun lng cia ganito eh , anu po kaya dapat kong gawin ? salamat po sa sagot ! 😊😊

1 Reply

hello po mommy! wag po natin tutukan ng electricfan/aircon si baby, nagiging dry po kasi yung loob ng ilong nila tapos nababahing sila. bili din po kayo ng humidifier kahit maliit lang at ilagay po sa safe na distansya kay baby.