Less Fetal Movement

Worried po kasi ako kasi di ko na masyadong na fefeel yung move ni baby ngayong umaga. Normal po ba ito? Salamat po

4 Replies

26 weeks pregnant here too po🙋🏻‍♀️ actually may post rin akong ganito recently kasi nagworry ako pero normal lang daw po pala talaga ni hindi laging maramdaman galaw ni baby especially during this time palang po. Around 7 months daw po talaga mararamdaman nang husto yung movements ni baby. Pero para mapanatag ka po mommy, bili ka po ng fetal doppler, marami po nun online. Monitor nyo po heartrate ni baby para kahit di mo sya ramdam, pag nakita mong normal yung heartrate nya, mapapanatag ka. ☺️

Siguro po. Sakin din di sya magalaw sa umaga. More on gabi ko sya nararamdaman kaya madalas puyat ako kase tinitingnan ko yung galaw nya. First time Mom din kase ako hehe 😅

try nyo po mag count ng kick nya para monitor nyo po galaw nya dapat sa loob po ng 2 hours di bababa sa 10 ang sipa nya

Ilang wks na po ba kayo?