Due Date Ko Na Today

Worried na talaga ko due ko na today pero dpa din ako nanganganak.. 29 pako pnabbalik ng OB.haaays I dont know what to do ? anu kaya mabisang gawin para magtuloy tuloy ang hilab ng tiyan ko.. Ginawa ko na lahat ng excercise everyday and night. Nililibang ko na nga lang sarili ko para di ako magpanic sa kalagayan ko dahil sa due ko na ngayon..

2 Replies

Ilang cm ka na sis wala bang pinapainom sayo si ob na pampahilab or pampaopen ng cervix? Samahan mo po ng prayers. Lalabas din po si baby.

5y ago

2 to 3cm last 2days.. May iniinum po ako primrose yun po reseta ng ob. Ang saklap po kasi brownish po nalabas saken kaya natatakot nko.. Nagppray na nga lang po ako lage e..

Sex, lakad squat effectivr momsh. ?

5y ago

Haaaays.. galing naku hospital ngayon 2cm pdin..