40 weeks today 😒

Worried na po ako kasi 40 weeks ako today, lately ko lang po nararamdaman pananakit ng balakang at mild sa puson, namamanas na dn paa at kamay ko,naninigas dn ang tiyan ko at mjo masakit minsn pwerta at singit ko, kakapachek up ko lng kanina pero 1-2cm dilated pa lng dw ako, since 37 weeks..naglalakad lakad ako ng 1 hour, panay inom ko ng pineapple juice, malaki dn dw tiyan ko sbi ni OB, worried na tlga ako kay baby, at sna pwede pa inormal😒 sbi ni OB mg pa utz ulit ako, sbi nmn ng mga kamag-anak ko pahilot dw ako..di ko na alm gagawin at narramdaman ko 😒#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

15 Replies

ako po 40 weeks and 4days dipa din po nanganganak.gnawa ko na lahat.