Discharge normal or not?

Worried lang po ako sana may sumagot. Ilang araw ko na po kasi napapansin ang stain sa underwear ko. Spotting po ba to or normal discharge lang. I appreciate po sa sasagot.

Discharge normal or not?
1 Reply

Ganyan din ako nong First Trimester ko, Sa Ultrasound result is Subschrionic Bleeding, Heragest po ang resita ng OB ko pampakapit daw po, nawala na po ang Bleeding ko 4months na, nag research din ako bout pregnancy Bleeding, Sa na research ko is normal siya within 4 to 10 weeks implantation Bleeding daw po, Brownish discharge, pero di siya delikado as long as hindi masakit ang puson mo at pwerta, ang delikado daw po is yung Discharge na Fresh talaganang dugo tapos masakit, pero mas.mabuti po kung magpatingin ka sa Doctor or OB po..😊

2y ago

i'm sorry to hear bout your Loss po..😥