MYOMA IN 1.76cm

Hello, worried lang po ako sa aking baby, first time mommy po ako. Sino po kaya makapagshare ng experience nya na may myoma din. Okay lang ba si Baby nyo? Mahirap yung delivery? Salamat sa sasagot#1stimemom

3 Replies

depende san nkapwesto si myoma mo, ako sa firstborn ko nkpwesto sya sa cervix opening kya cs dpt ako kya lng ngaawagan kc sila ni baby ng blood supply, 29weeks ngpreterm ako dhil sa myoma ko, kc lumaki si baby and myoma ko ngoopen ang cervix ko, at 3mos 2cm nko. . .

Hipag ko may myoma nung pinagbubuntis yung pamangkin ko tapos regular check up siya palagi nimomonitor din. Okay lang pamangkin ko mag 10yrs old na this year at scheduled CS siya noon kasi diabetic din nag iinsulin siya. Sana maka help kahit paano.

me .. pero nakapag normal delivery ako awa ng diyos 🥰🥰🥰 next year schedule ko opera alisin myoma ko ska matress😊

Related Articles