Second UTZ Vs. Fisrt UTZ

Hello, worried first time mom here. Last Nov. 6 I undergone my first UTZ when I was 8 weeks base on ny LMP pero 5 weeks and 1 day sac lng nakita, then kanina 11 days after my 1st utz halos wala pong nagbago SAC lang din po na 5 weeks and 2 days p lng po 🥺😭😭 sino po may gntong case? Please enlighten me😭😭😭🙏🙏

2 Replies

Ganyan din po saken di lumaki yung baby at no heartbeat. Kaya ni raspa ako kase embryonic demise daw. Pero Pray lang at tiwala kay God malay mo mag pag asa pa