Worried....

Worried Ako mga momshie para sa anak ko ano Ang dapat Kong Gawin para..gumaling Yung sakit na Hand,foot,and Mouth disease..naaawa na Ako sa kanya.. mag 4 years old palang siya this coming march sana matulungan niyo Ako mga momshie #pleasehelp #advicepls #worryingmom

Worried....
2 Replies

if napacheck na and from doctor ang diagnosis, follow nyo lang po yung mga bilin ng doctor and take meds as prescribed. since viral sya, usually it goes away on its own, tinitreat na lang yung symptoms lalo yung sa pangangati. hope your LO feel.better soon

2y ago

may inireseta na ointment tapos gamot para sa pangagati Po at salamat Po sa pag advice Po Sakin

girl doctor ang makakatulong sayo hindi kami jusmiyo pacheck up mo na agad ang anak mo kawawa naman