37 WEEKS 1 DAY

Worried ako mga momsh ? Dahil nga sa ECQ, di na muna tumatanggap checkup si OB ko. Di rin sya nagbilin sa hospital kung kelan sya dadating.. Kaya napunta ako sa ibang OB naka 2 checkup ako sknya 35th week & 37th week (kahapon) di man na check yung weight ni baby. Di ko tuloy alam kung okay paba sya o hindi ? Sa health center po ba ng brgy nachecheck ang weight ni baby?

1 Reply

Parang hindi ata, naalala ko heartbeat lang ni baby ang na check sakin dati sa center