SIPON SA 2 MONTHS OLD

Worried ako mga mamsh. Si LO po kasi ay sinipon at namaos. Mag 2months po sya next week. Papacheckup ko po sya pero bukas palang sched ng pedia. Gusto ko lang malaman if ano ginawa nio or ano most likely nireseta sainyo sa katulad namin ng situation. Kinakabahan kasi ako.. Literal akong di natutulog para bantayan sya lalo na paghinga nia. 😣🥺 FIRST TIME MOM HERE...

1 Reply

Hi mommy, usually po ang binibgay sa akin is cetirizine. Nka depende pa rin sa pedia niyo. Nung mga ganyang edad ang baby ko may nasal aspirator ako para mabwasan lng unti yung sipon na nkikita ko sa ilong niya..