Fewer milk supply after my menstruation returned 😞

Working mom po ako at after po bumalik yung period ko kay humina na po talaga yung dami ng breastmilk ko. Ngayon po less than 60ml nlng po. Hindi makbreastfeed nang masyado si baby kasi gabi na ako kung dumating. Pinapump ko nlng po tuwing umaga, tanghali at gabi. Any advise po kung paano dumami yung mpa-pump ko po na milk. Salamat po sa makakasagot. #bfworkingmom

Fewer milk supply after my menstruation returned 😞
5 Replies

based from my experience with my two kids, once bumalik nako sa work dahil hindi na frequent ang breastfeeding nila sakin kahit nagpapump ako sa work, humina ang milk supply ko eventually. pero tuloy pa rin ako sa malunggay capsules and malunggay cereal/drink per day. tuloy pa rin ang breastpump sa work. kaya with bottlefeed na si baby habang nasa work ako. then breastfeeding si baby pagdating ko ng bahay.

Mi magsabaw sabaw ka at maraming tubig , paggaling mong work magluto ka ng sabaw na may malunggay tapos kung alam mo yung M2 DRINK nakakahelp din yun inumin mo twice a day umaga at gabi

1y ago

Oo ihalo lang sa inumin ako madalas sa milo 🫶🏻 kapag bumibili ako milktea hinahaluan ko din

Unli latch lang sis tapos Take ka po sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production 💚 safe since all natural and it really helps

alam mo mas malakas makagatas yung natural. magpakulo ka ng malunggay tapos gawin mong tubig yung pinagkuluan. lalakas yan at magging healthy.

more water mommy and malunggay vitamins po. also add galactogogues