Any tips po.. Breastfeeding to Bottle Feeding.. TIA

Working mom here ✋, after ng leave ko kailangan ko na pong mag trabaho at maiiwan si baby, so i decided na i bottle feeding sya sa araw at breastfeeding sa gabi.. #advicepls

2 Replies

Pwede ka pong magpa advise din sa pedia ni baby mommy kung gusto mo po mag mix feeding. Okay naman din po yang naisip mo. The only problem is, mababawasan ang milk supply.

same tau mamsh 2years and 8months na baby ko di sanay sa bote.. di ko tulot alam if magwowork na ako nextyear..