Momies?

May work ba kayo na alam na tumatanggap ng buntis? Need ko kasi ng work for baby at pang-renta sa bahay. Thank you sa mga sasagot. Happy New Year! ??

7 Replies

Ff po mga momsh required ba dpat na ang employer ay pag wfh ang isang buntis ? Ksi sa pinapasukan ko pong work ngyon yung kawork ko na buntis nauna lang sya nanganak neting sept 2021 lang pinag work from home sya mula nag ecq bubble ng april tapos ng nag ecq ulit netong august hnd ako pinag wfh gusto ng employer ko pumasok ako o kmi para raw may sahurin kami. Tama ba na gnun gawin skn ng employer ko ? Slamat po sa magbbigay po ng sagot

3y ago

same po tayo mommy. hindi na ako pinayagan mag work from home nung dumating si delta kaya nagdecide na ako magleave.

if may internet connection po kayo, pwede online jobs. :) Check mo po yung onlinejobs.ph and upwork.com. Join ka din sa mga groups online, minsan nagpopost ng mga homebased jobs dun.

call center agent momsh. depende kung ilang months kana preggy.

5y ago

Saan yan?

Wala kasi akong skills sa online e. Atsaka ang daming scams.

5y ago

Nag oonline teaching lang ako momsh since nung nalaman ko na buntis ako. yun kasi pinaka convenient na work for me kasi hawak ko schedule kl.

Homebased jobs po like online teaching :)

Online job pwede

wala