Worried ako sa lo ko 2 years old na. Di pa nagsasalita

Word lang na nabibigkas niya is mama . The rest puro tono lang. Alphabet niya. A.f.g.h .q.s z . Lang ang nabibigkas niya. The rest yung sound lang. Numbers naman. 1 = wa 2 = u 3 = ee 4 = hum 5= pay 6= ish Daddy = a.ii Speech delay lang ba to o need na i pa check up. ?😥😥😥

16 Replies

pamangkin Ng husband ko ganyan hanggang Grade 1..pero Ngayon maayus na pag sasalita ...late lang siguro development sa pagsasalita .momshe

okay lang po Yan, mommy, ganyan din anak ko dati, 2 na sya pero di pa gano nagsasalita pero nung nagsalita, di na tumigil. ☺️

ganyan po yung anak ko and she is 5yo last May. sobrang daldal na po nya ngaun mi. tawag po dyan late bloomer.

watch ka po sa youtube tungkol sa mga symptoms na yan marami ka po malalaman at maiintindihan

Mashado ba cya into gadgets o tv? Nkaka delay kc ng speech un eh pero try to consult po

Agree sa wag i baby talk at palaging kausapin